กินน้ำเย็นหลังคลอดลูก

แม่ๆคลอดลูกแล้ว นานมั้ยคะถึงจะกินน้ำเย็นได้

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานตั้งแต่อยู่ รพ ค่ะ หมอเห็นก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ เพียงแค่ขอให้ดื่มน้ำเยอะ ๆ เท่านั้น เพราะช่วยในเรื่องของน้ำนมด้วยค่ะ

4y ago

นี่แม่ห้ามกินน้ำเย็นค่ะ แบบว่าอยากกินมาก ยิ่งร้อนๆด้วย

กินได้คะ หลังคลอดลูกเสร็จตอนอยู่ โรงพยาบาล แม่กินน้ำเลมอนของแอนตี้แอนคะ คือ อยากกินมากจริงๆ ก็ไม่เห็นเป็นอะไรนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ อยากกินน้ำเย็นมากเลย แต่แม่บ้านนี้ห้าม