คลอดลูกของที่ใช้

แม่ๆคลอดลูก เอาแพมเพิ้สไปโรงพยาบาลกันไหมคะ กี่ผืนดีคะ

2 ตอบกลับ

ตอนอยู่โรงบาลรัฐเขาไม่ให้ใส่แพมเพิสค่ะเพราะเขาจะมาถามว่าลูกฉี่กี่ครั้งถ่ายกี่ครั้งค่ะ

เราคลอด รพ รัฐ เขาให้ใส่เเพมเพิสก่อนค่ะ ส่วนเอาไปกี่ผืนแล้วแต่ว่าแม่จะอยู่กี่วันจ้า