แม่ๆคลอดประกันสังคมหรือสิทธิบัตรทองกันคะ?

แม่ๆคลอดประกันสังคมหรือสิทธิบัตรทองกันคะ? คลอดแบบไหน แชร์ความรู้หน่อยค่ะ คลอดประกันสังคมสำหรับแม่ที่ไม่ได้ทำงานได้กี่บาท แล้วระหว่างคลอดประกันสังคมกับสิทธิบัตรทอง แบบไหนคุ้มกว่ากันค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนไปฝากแม่ใช้สิทธิอะไรคะถ้าใช้บัตรทองคงใช้สิทธิประกันสังคมไม่ทันแล้ว แต่ถ้าใช้สิทธิประกันสังคมใช้บัตรทองไม่ได้ค่ะ

4y ago

แม่ส่งประกันสังคมมาเรื่อยๆแล้วค่ะ ขอบคุณนะค่ะ