รออยู่น่ะ

แม่ๆคลอดน้องเดือนไหนกันจ้า แม่บ้านนี้ตุลาจ้าอีกแค่ไม่กี่เดือนแล้ว😍

79 ตอบกลับ

พฤศจิกาจ้า. ท้องแรกท้องสาวท้องเล็กมากๆเลยค่ะกังวลว่าลูกออกมาจะไม่แข็งแรงมากเลยค่ะ

บ้านนี้คลอดตุลาเหมือนกัน ตื่นเต้นมากค่ะ อยากคลอดแล้ว 🥰🥰

ตุลาเหมือนกันจ้าา​ อยากเจอหน้ามากๆแม่รอไม่ไหวแล้ว😍

17ตุลา ท้องสองค่ะ แต่หมอนัดผ่าก่อน เพราะท้องแรกผ่า

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้ธันวาคมค่ะ เดือนเดียวกันกับแม่

24ตุลาค่ะ ตื่นเต้นมากอยากเจอหน้าแล้ว😍

ตุลาเหมือนกันคร้าคุนแม่😘😘😍😍😍

21ตุลาจ้า อยากอุ้มแย่เเล้ว👶😁😆

ต้นเดือนตุลาเหมือนกันจ้า😍😍

22 สิงหาคม นี้จ้าตื่นเต้นมาก