น้ำหนักลูก

แม่ๆคลอดน้องออกมาน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ ต่างจากกราฟในสมุดสีชมพูมากไหมคะ พอดีแม่บ้านนี้มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก เลยกังวลว่าลูกจะน้ำหนักน้อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราท้องเล็กมากคลอดมา 2,680 แข็งแรงมาก นมแม่ล้วน 2 เดือนผ่านไป 6 โลกว่าค่ะ

5y ago

37+3 ค่ะ