แม่ๆคลอดตอนอายุครรภ์กี่​ week​ กันบ้างคะ

แม่ๆคลอดน้องตอนอายุครรภ์กี่​ week​ กันบ้างคะ​ และก่อนคลอดมีอาการ/สัญญาณเตือนอะไรบ้างมั๊ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องเเรกคลอดตอน37wค่ะ มีน้ำเดิน เเต่ก่อนหน้านั้นก็มีเจ็บเตือนปกติค่ะ