สอบถามหน่อยคะ

แม่ๆคลอดน้องกันตอนกี่วีคคะ แล้วมีอาการอะไรบ้าง ตอนนี้บ้านนี้36+2 อึดอัดมากคะ

1 ตอบกลับ

คลอดน้องตอน 39+3w ค่ะตอนนั้นอึดอัดมากๆ อยากให้น้องรีบๆออกมาเล่นกับแม่ค่ะ ตอนนี้น้อง 4เดือนอยากให้น้องกลับเข้าไปในท้องเหมือนเดิมค่ะ😂

3y ago

สู้ๆคะแม่ๆ....ทางนี้ก้มือใหม่ ไม่รุ้จะเปนยังไงบ้าง