คุณแม่คลอดน้องกันตอนกี่วีคคะ

แม่ๆคลอดน้องกันตอนกี่วีค แล้วอาการตอนคลอดมีเตือนแบบไหนบ้างคะ

21 ตอบกลับ

38+2 ค่ะ อาการคือน้ำเดิน หลังจากน้ำเดินได้ประมาน 1 ชม. เริ่มเจ็บท้องตามมาค่ะ แต่สุดท้ายต้องผ่าคลอดค่ะ เนื่องจากให้ยาเร่งยังงัยปากมดลูกก็ไม่เปิด จนจะครบ 24 ชม แล้วที่น่ำเดิน เลยต้องได้ขึ้นเขียงค่ะ

ของเราคลอด 36+4 ค่ะก่อนกำหนดนิดหน่อย อาการคือมีน้ำเดิน ไหลลงมาเป็นทางเลยค่ะทีแรกคิดว่าฉี่แตก แต่ไม่ใช่ จากนั้นจะมีอาการ ปวดสลับคลาย ทุก 5 นาที ถ้ามีอาการแบบนี้ต้องรีบไปโรงพยาบาลให้ไวเลยนะคะ

คลอดตอน38วีคอาการก่อนคลอดปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนปวดถี่ๆปวดทุก5นาทีปวดมากขึ้นเรื่อยๆและก็มีมูกเลือดคะ

แวะมาตามดูคะ♥ เราก็ไม่รู้จะปวดคลอดเมื่อไหร่จะได้ตั้งรับทันคะ ตอนนี้24w แล้ว เวลาผ่านไปไวคะ.

บ้านนี้ไม่มีอาการอะรัยเลย โดนเร่งคลอดตอน41wถัดไปคลอด42w ยาวนานมาก

40 สัปดาห์ 1 วัน ไม่เจ็บท้องแต่มีเลือดออกเหมือนตอนมีประจำเดือน

38w1day ค่ะ เริ่มมีมูกเลือดและเจ็บท้องถี่ค่ะ

บ้านนี้ 36 วีค ค่ะ ปวดท้องมีมูกเลือดออกค่ะ