คลอดน้องนานไหมกว่าจะมีประจำเดือน

แม่ๆคลอดน้องกันกี่เดือนคะกว่าจะมีประจำเดือน บ้านนี้ 1 M26D แม่มีประจำเดือนมาน่าจะใช่แหละ แล้วตอนนี้ให้นมลูกและก็ฉีดยาคุมเพราะได้ยินว่าถ้าให้นมจะไม่มีประจำเดือนเลยไม่แน่ใจว่าใช่ไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เรามีตอนเดือนกว่าค่ะ ให้นมลูกและกินยาคุมค่ะ