น้ำคาวปลา

แม่ๆคลอดน้อง (คลอดธรรมชาติ) นานไหมคะกว่าน้ำคาวปลาจะหมด บ้านนี้คลอดน้องมาเดือนกะ2วัน ยังไม่หมดเลย อยากรู้ว่าปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมดแล้วค่ะ หลังคลอด25วัน หมดตั้งแต่20วันค่ะ ^^

5y ago

จริงคะ จะหมดก็ไม่หมด จะได้ไปตรวจหลังคลอดให้เรียบร้อยด้วย