ประจำเดือนมากันตอนไหนบ้าง

แม่ๆคลอดธรรมชาติหลังคลอดประจำเดือนมาตอนไหนกันบ้างคะ

7 ตอบกลับ

แล้วแต่คนคะ บางคนมา1เดือนหลังคลอด บางคนมาหลายเดือนหลังคลอด บางคนไม่มาเลย

บ้านนี้เดือนครึ่งแล้วก็ยังไม่มาเลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่มาเลยค่ะ 3 เดือนครึ่งแล้ว

บ้านนี้จะ4เดือนยังไม่มาเลยค่ะ

บ้านนี้ 3 เดือนและยังไม่มาเลย

บ้านนี้เดือนครึ่งค่ะ