ขอประสบการณ์จากแม่ๆที่คลอดแล้วหน่อยค่ะ

แม่ๆคลอดตอนกี่วีคคะ น้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ 37 + 6 ลูกสาวค่ะ น้ำหนัก 3,100 kg

38+2จ้า น้องผู้ชาย หนัก3990 คลอดธรรมชาติจ้า😊