แม่ท้อง2คลอดกันตอนได้กี่สัปดาห์ค่ะ??🙏🏻

แม่ๆคลอดคนที่2 แม่ๆถึงกำหนดคลอดไหมค่ะ คลอดกันตอนได้กี่สัปดาห์ ค่ะ 😊🙏🏻 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรากำหนด 2 ก.ค. แต่คิดว่าน่าจะคลอดก่อนในช่วงกลางมิถุนา เพราะน้องตัวโตกว่าอายุครรภ์