กำหนดคลอดเดือนไหนกันค่ะ

แม่ๆคลอดกำหนดคลอดเดือนไหนค่ะ บ้านนี้กำหนด 8กันยาค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

52 ตอบกลับ

9ก.ย จ้า แต่คาดว่าจะแตก ปลายสิงหา นี้จ้า

บ้านนี้ลูกชายคนแรก กำหนด 26กันยาจ้า

บ้านนี้ท้อง3 กำหนดคลอด 29 กันยาค่ะ😊

เลือกไว้ 13 กันยายน จะถึงไหมนะ 😅

ขอไห้คลอดง่ายๆน่ะค่ะแม่ๆ🥰

3กันยา​ ยังทำงานอยู่เลยค่า

5กย.ค่ะ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

1mo ago

ทางนี้ก้ยังเงียบเหมือนกันค่ะ นัดคลอด1 กย.

บ้านนี้ 20 กันยาค่ะ

บ้านนี้ 28 กันยาค่ะ

บ้านนี้20กันยาค่ะ