คลอดกันตอนกี่สัปดาห์กันคะ

แม่ๆคลอดกันตอนอายุครรภ์ได้กี่สัปดาห์คะ เราจะต้องคลอดกี่สัปดาห์ถึงจะดีค่ะ จะได้หาวิธีเร่งคลอดค่ะ ถ้ารอถึง40สัปดาห์มีท่านไหนบ้างรกเสื่อมหรือลูกกินขี้เทาคะ....แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

🙏🙏🙏