ตั้งครรภ์ 31 วีค

แม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคคะ? เราไปซาวด์มาเมื่อ 21 มกราคุณหมอบอกน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะตอนนี้ทำอะไรเคลื่อนไหวนิดหน่อยปวดหัวเหน่ามากๆค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนนี้ 26wท่าก้น 28w กลับหัว 31 w ท่าก้น 34+5w กลับหัว สรุปน้องชอบตีลังกาค่ะ อีก 2 อาทิตย์หมอนัดซาวอีก ไม่รู้จะท่าไหนอีกค่ะ

2y ago

คาดว่าน่าจะเป็นเช่นนั้นค่ะ😄😄😄

กลับหัวช้าสุด 36-37 วีคค่ะ

2y ago

ลุ้นเอาค่ะแม่ 😅

ท้องแรก คลอด 40+2 ค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะแม่