สอบถามแม่ๆคลอดกันกี่สัปดาห์ค่ะ

แม่ๆคลอดกันกี่สัปดาห์ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องเเรกคนก่อนกำหนด31สัปดาร์ ท้องสองตอนนี้ท้องได้29สัปดาร์5วัน แอบกังวลยุเมิ้ลกันว่าจะคลอดก่อนกำหนดอีกท้องสอง.🤰

ท้องแรก 40+3 ท้องสอง 40+5 คลอดเองค่ะ ตอนนี้รอลุ้นท้องสามต่อ😅

ท้อง1และท้อง2 คลอด39+ ค่ะ ตอนนี้กำลังท้อง3อยู่ ได้15วีคแล้ว😊

ท้องแรก 37+4 w ท้องสอง 38+1 w *คลอดเองทั้งสองท้องค่ะ

บ้านนี้3ท้องคลอดเองตอน 38+3,38+4,38+6ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก 37w6d ท้องสอง 37w1d คลอดเองค่ะ

39+1 ค่ะ ผ่าคลอด น้องกลับหัวแต่หัวไม่จ่อ

ท้องแรก 38+4ค่ะ ท้องสองตอนนี้27+6แล้วค่ะ

ท้องแรก39+5ท้อง2คลอด39+4คลอดเองคะ

ท้องเเรก38+1คลอดธรรมชาติค่าา