แม่ๆคลอดตอนไหน

แม่ๆคลอดกันกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้38สัปดาห์แล้ว กะตุ้นปากมดลูกมาเมื่อวาน แต่ปากมดลูกไม่เปิดเลยค่ะอีกนานมั้ยคะถึงจะคลอด อยากแตกแล้วอึดอัดค่ะ อยากเจอหน้าตัวเล็ก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ 40 วีคแล้วยังเงียบอยุ่เลยค่ะ 😂

คุณหมอนัดหรือยังไงคะแม่

11mo ago

บ้านนี้ก็น่าจะโดน เงียบมากเลยยยย 38 วีคพอดี