อาการใกล้คลอด

แม่ๆคลอดกันกี่วีค มีอาการยังไงบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะท้องแรกตื่นเต้นมากกกก#ท้องแรกคะ 💖💖💖

1 ตอบกลับ

คลอด39+3ค่ะ มีอาการน้ำเดินตี2ถึงห้องคลอดตี2ครึ่ง 6โมงให้ยาเร่งเปิดแค่เซนเดียวบ่าย2ปรับยาเร่งให้ถี่ก็ยังเปิดแค่เซนเดียว สรุปผ่าค่ะ😁