แม่ๆคลอดกันกี่วิคค่ะคลอดเองนะคะ

แม่ๆคลอดกันกั่วิคค่ะคลอดเองนะคะ

26 ตอบกลับ

ท้องแรกคลอด40+3วีค คลอดเองจร้า น้ำหนักน้อง3,825กรัม ตอนนี้ท้อง2ได้39+5วีค จร้า

40w แล้วยังไม่มีวี่แวว อะไรเลย ยากคลอดแล้ว รอนานเกินไปมั่ย 😂😂😂

ท้องแรก39ท้องสอง40+3นี่ท้อง3ตอนนี้ได้25weekแล้ว ค่ะ🤗คลอดเองค่ะ

38+2 ค่ะ นน.3,220 คลอดเองจ้า ตอนนี้ได้ 1 เดือน4วันแล้ว

ตอนท้องแรกเราคลอดตอน 38+5wค่ะ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ37+6ค่ะ

41w.​ หนัก4, 520gคลอด​เอง​จร้า

คนแรกคลอดเอง39+5วีคค่ะ

38w น้ำหนัก3460กรัมคะ

คนแรก 37+4 คน 2 39+6 ค่ะ