ขอสอบภามปกกะติ คนท้องกิ่เดึอนท้องจะโตค่ะ พอดิยากรู้ค่ะ🙏

แม่ๆคนไหมมิวิทิแก้ปันหน้าสิวพึนขึ้นหน้าเวลาท้องไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ไมิอะกานแพ้อะไรมิแต่สิวขึ้นห้นา

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องออกตอน 5 เดือนค่ะ