วัคซีนบาดทะยัก

แม่ๆคนไหนไม่ได้ฉีดวัคซีนบาดทะยักบ้างค่ะจำเป็นต้องฉีดไหมตอนนี้8เดือนแล้วถ้าไปฉีดช่วงนี้ทันไหมคะ

23 ตอบกลับ

เเม่บ้านนี้ฉีดครบทั้ง2เข็มเลยคะ #ป้องกันได้ถึง10ปีเลย

จำเป็นค่ะ ของเราหมอแพลนให้ทุกอย่างค่ะ ทำตามหมอเลยค่ะ

4y ago

อาจจะเพียงพอแล้วมั้งคะแม่ ยังไงถามหมอดีกว่าค่ะ

นี่พึ่ง8เดือนครึ่งถึงได้ฉีดบาดทะยักข็มที่3ค่ะ

บ้านนี้กำลังจะได้ฉีดเข็มแรกตอน​ 6​ เดือนค่ะ​

จำเป็นค่ะบ้านนี้5เดือนฉีดไปเข็มนึงแล้วค่ะ

ได้นะ​ เราตกท่อก่อนท้องไปฉีดมาก็ยังใช้ได้

4y ago

บ้านนี้ไม่เห็นคุณหมอแนะนำให้ไปฉีดเลยค่ะ

บ้านนี้ก้อฉีดค่ะ หมอบอกให้ฉีดค่ะ.

ทันคะแม่ แจ้งหมอคะปรึกษาเขาก่อน

จำเป็นค่ะแม่

จำเปนค่ะ