บำรุงลูกในครรภ์ให้ได้ประโยชน์สูงสุด

แม่ๆคนไหนไม่ค่อยทานนมบำรุงบ้างคะ หรือมีอาหารอะไรทดแทนได้บ้าง บางครั้งก็เบื่อๆค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ถ้าอยากให้น้ำหนักลงลูกแนะนำไข่ต้มวันละ2ฟองกล้วยวันละ2ลูกค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ