หนีลูกไปทำงาน??

แม่ๆคนไหนไปทำงานบ้างแล้วคะ บ้านนี้ปั้มนมให้กินตอนไปทำงานฝากเค้าเลี้ยง สงสารลูกก็สงสารแต่อีแม่ภาระเยอะต้องหนีไปทำงานก่อน ตอนนี้น้องหนัก 5.2kg ???

หนีลูกไปทำงาน??
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ เริ่ม 30 มีนา คะ ใจหายเหมือนกัน จะพาไปด้วยจ้างเค้าเลี้ยง ช่วงกลางวัน จะได้เห็นกันทุกวัน หรือจะไว้ให้ย่า(พ่อ) 1-2 เดือนจะได้เจอกันที คิดหลายตลบ 😓