แม่ๆคนไหนไปฉีดวัคซีนโควิดบ้างแล้วคะอาการหลังฉีดเป็นอย่างไรบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอแนะนำ ให้ฉีดค่ะ แต่ไม่อยากเสี่ยงดวง เลยปฏิเสธคุณหมอไปก่อน