ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19

แม่ๆคนไหนไปฉีดวัคซีนแล้วบ้างคะ ลูกดิ้นทันทีมั้ยคะ ทำไมเราไปฉีดแล้วน้องยังไม่ดิ้นเลยกังวลมากตอนนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดไฟเซอร์ครบ2เข็มเรียบร้อยแล้วค่ะ ไม่มีอาการอะไรแค่ปวดหน่วงๆแขนประมาณ2-3วัน หลังฉีดดื่มน้ำเยอะๆ ลองกระตุ้นน้องดูก่อนค่ะแม่ ดื่มน้ำเย็น กินของหวาน ลูบท้องเบาๆลองคุยกับน้องดูค่ะ หากมีอาการผิดปกติน้องดิ้นไม่เกิน10ครั้งต่อวันรีบหาหมอเลยนะคะ

บ้านนี้ฉีด az ตอน 30w มีอาการเป็นไข้ ปวดหัว เมื่อยเนื้อเมื่อยตัวอยู่ 2 วัน กินพารา น้องดิ้นปกติ แล้วฉีด pz ตอน 35w ปวดแขนข้างที่ฉีด มีไข้ต่ำๆ อยู่ 1 วัน น้องดิ้นปกติ ตอนนี้คลอดน้องแล้ว น้องออกมาแข็งแรงดีค่ะ

ฉีดไฟเซอร์ครบ 2 เข็มแล้วค่ะ ลูกดิ้นปกติดีค่ะ คุณแม่ลองกระตุ้นดูค่ะ น้องอาจจะหลับ ลองดื่มน้ำเย็นหรือสังเกตหลังทานอาหาร ถ้าภายใน 2-4 ชม. น้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้ง ให้ไปหาหมอค่ะ

ของคุณแม่อายุครรภ์เท่าไหร่คะ​ ตอนที่ฉีดเสรจกังวลมาก นับลูกดิ้นตลอด​ ถ้าไม่ดิ้น​ ต้องไปหาหมอค่ะ

บ้านนี้ฉีดครบ 2 เข็มแล้วค่ะ ฉีดของซิโนฟาร์มทั้ง 2 เข็มเลยค่ะ น้องดิ้นปกติดีค่ะ มีปวดแขนนิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้ฉีดไฟเซอร์ครบ 2 เข็มแล้วค่ะ ลูกดิ้นปกติดี

ฉีดไฟเซอร์ครบ 2 เข็ม แล้ว 24 w ดิ้นปกติจ้า