อาการเตือนก่อนคลอด

แม่ๆคนไหนไตรมาสสามมีอาการเตือนคลอดแบบไหนกันบ้างคะ ตอนนี้35Wเริ่มมีหน่วงมดลูกเกร็งจิมิบ้างแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

34+2เริ่มเป็นแล้วค่ะนอนพลิกตัวไม่ได้เลยปวดมากกก เดินที่แทบร้อง

3w ago

เข้าใจเลยค่ะบางทีจี้ดปวดมาก

ใกล้แล้วค่า ส่วนตัวบ้านนี้มีมูกเลือดแล้วไปรพเลย

3w ago

หลังมีอาการกี่วีคคะแม่ มูกเลือดถึงมา