เหน็บยากันแท้ง

แม่ๆคนไหนได้เหน็บยากันแท้งกันคลอดก่อนกำหนดมัยคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เหน็บ+ฉีด ตอน8W-12W และมาเหน็บ+ฉีดอีก ตอน29W-36W +หมอนัดทุกสัปดาห์ เพราะเคยแท้ง ตอนนี้ 38W ยังไม่คลอดค่ะ

2y ago

ไม่ต้องค่ะ มันแค่เป็นยาที่ค้างอยู่ค่ะ ปล่อยไว้แบบนั้น เดี๋ยวก็ปกติเอง ไม่ควรเอานิ้วเข้าไปล้าง ให้ล้างปกติค่ะ