แม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะตอนแรกเลิกแพ้ท้องไปแล้วพอกลางๆไตรมาสที่2เริ่มแพ้อีกแล้วคือกินอะไรไม่ค่อยลงเลยคร่า

แม่ๆคนไหนได้ลูกชายแล้วเป็นบ้างคะหรือมันไม่เกี่ยวคะรู้สึกหงุดหงิดไปหมดเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติของคุณแม่ตั้งครรภ์ค่ะเพราะสามารถแพ้ท้องได้ตลอดช่วงการตั้งครรภ์เลยค่ะ บางคนมาแพ้ตอนใกล้คลอดก็มีค่ะเป็นเรื่องปกตินะคะคุณแม่

3y ago

ขอบคุณนะคร่าคุณแม่?

เหมือนยังไม่หายดีเลยค่ะบางวันก็รู้คลื่นบางวันก็รู้สึกดี?

3y ago

ไปฉีดยาแก้แพ้ที่โรงบาลมาค่ะ กินข้าวอร่อยเลย