มาโชว์ลูกน้อยกัน?

แม่ๆคนไหนได้ลูกชายบ้างค้ะ

มาโชว์ลูกน้อยกัน?
25 ตอบกลับ

ซาวตอน14w หมอบอกชาย80%. แม่ๆๆคนไหนดูออกช่วยบอกหน่อยครับว่าชัดไหม ชัวร์ไหมครับแม่ผมอยากได้ลูกชาย🥰

แม่ซาวตั้งแต่กี่ วีคค่ะเห็นถุงการตั้งครรภ์ จนเห็นน้องค่ะ

อันนี้ซาวตอนกี่วีคค่ะถึงเจอ

คัดโครโมโซมคะ รู้ผลตั้งแต่ใส่ 🤣

สวัสดีครับ ผมผู้ชายครับแม่ๆ

ผู้ชายจ้า ยกขาโชว์หมอด้วย😅

ลูกชายค่ะคลอด2สิงหาค่ะ🥰🥰

ผช.ค่ะ ตอนนี้ 27+5 วีคแล้วค่ะ

ได้แฝดจ้าา ชายคู่เลย👶👶

กำหนดคลอด3ก.ค.ครับบบ