สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนได้ฉีดยากระตุ้นปอดไหมคะ มีผลข้างเคียงอะไรกับลูกหรือป่าวคะ ตอนนี้32+4 ได้ฉีดยากระตุ้นปอดแล้วค่ะ ลูกก็น้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์มากเลยค่ะ น้ำหนักลูกที่ซาวครั้งที่แล้วได้แค่ 1300 เองค่ะ แม่ๆทานอะไรบ้างคะ บอกบุญหน่อยจ้าา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำไมถึงได้ฉีดหรอคะเเม่ ขอสอบถามหน่อยค่ะ

12mo ago

น้องตัวเล็กค่ะ หมอกลัวว่าเกิดออกมาปอดจะทำงานได้ไม่เต็มที่ค่ะ