มีใครแพ้ท้องแต่ไม่อ้วกมั้ยคะ

แม่ๆคนไหนได้กลิ่นอะไรที่เป็นควันเเล้วเหม็น เพลียบ้างคะ พวกควันบุหรี่ ควันธูป ควันยากันยุง บ้านนี้เหม็นจนเพลีย แต่ไม่อ้วก กินอะไรก็ไม่ค่อยได้เลยค่ะ #11w2d#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ช่วงสัปดาห์ที่ 8-11 ทรมานมาก พะอืดพะอมทั้งวัน จะอ้วกก็ไม่ออก ตอนนี้ 14 สัปดาห์ ดีขึ้นแล้วค่ะ

ผะอืดผะอม​ คลื่นไส้​ เหม็นได้ง่าย​ เเต่ก็ไม่อวกเลยค่ะ​ ตอนนี้12สัปดาห์ย่าง13สัปดาห์​ก็ยังเป็นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ อ้วก ลม ถ้าได้กลิ่นไม่พึงประสงค์

เป็นเหมือนกันเรยแม่ จมูกไวมาก เหม็นเก่ง แต่ไม่อ้วก

บ้านนี้แม่สบายมากคะไม่แพ้ แต่คุณพ่อแพ้แทนคะ