ช่วยแนะนำนมผงหน่อยคะ

แม่ๆคนไหนให้ลูกทาน นมผงตั้งแต่เกิดไหมคะ เพราะบ้านนี้จะต้องให้ลูกทานนมผงแล้ว เพราะแม่จะต้องกลับไปทำงาน แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ แบบถ่ายคล่อง น้ำหนักดี บ้านนี้ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทานนมผงสูตร 1 ได้ทุกยี่ห้อค่ะ แต่ให้สังเกตว่าทานแล้วน้องมีผื่นขึ้นหรือถ่ายเป็นมูกเลือดมั้ย ถ้ามีอาจแพ้นมวัว ต้องเปลี่ยนไปทานนมสูตรสำหรับเด็กแพ้นมวัว เบื้องต้นให้ทานนมสูตร 1 ก่อนได้ค่ะ ยี่ห้อไหนแล้วแต่แม่เลย ต้องลองว่าร่างกายน้องเหมาะกับยี่ห้อไหน บ้านนี้นมแม่มาน้อย ก็ให้น้องทานนมผงเหมือนกัน น้องถูกกับ Hiq supergold ขับถ่ายปกติ ไม่เคยท้องผูก น้ำหนักดีค่ะ พวกขวดนมล้างนึ่งให้สะอาดทุกครั้งด้วยนะคะ การเลือกจุกนมก็มีส่วนช่วยให้น้องไม่แหวะนม ไม่ปวดท้องค่ะ

3y ago

ขอบคุณจ้ะแม่ ขอบคุณมักๆเลย❤️❤️