นมผงเด็กแรกเกิด

แม่ๆคนไหนให้ลูกกินนมผงบ้างคะ แนะนำหน่อยคะว่ายี่ห้อไหนดี #น้องได้23วันแล้วจ้า

5 ตอบกลับ

เอนฟาแลคA+ลูกถ่ายทุกวันจ้ำม่ำมาก น้ำหนักดีราคาหนักหน่อย เราว่าเทียบเท่าHi Q

ไฮคิว​ ซุปเปอร์​โกลด์​ พลัส​(กล่องสีทอง600กรัม/600กว่าบาทค่ะ)​

ท้องแรก บ้านนี้ให้กิน s26โกลค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​มากจ้า

ลูกเรากินดูแลคค่ะ

4y ago

ขอบคุณคร้า

S26 smaคะ