ลูกนอนเปลทั้งกลางวันและกลางคืน

แม่ๆคนไหนให้น้องนอนเปลทั้งกลางวันกลางคืนบ้างคะ มีผลเสียอะไรไหมคะ น้อง16 วันค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกนอนเปลทั้งกลางวันและกลางคืน
11 ตอบกลับ

กลางวันให้ลูกนอนเปลได้ค่ะ ส่วนกลางคืนให้ลูกนอนพื้นกับแม่ดีกว่าค่ะ เดี๋ยวน้องหลังโก่งตัวงอ หัวแบนกันพอดี

เปลี่ยนกันให้น้องนอนเปลบ้างให้น้องนอนที่นอนบนพื้นบ้างค่ะ เพื่อสรีระที่ดีของน้องในระยะยาวค่ะ.

ที่บ้านไม่นอนเปลเลยค่ะ ทั้งกลางวันกลางคืน หัดให้นอนพื้นค่ะ นอนพื้นนอนนาน นอนเปลตื่นง่ายค่ะ

เราว่าคุนแม่ๆห้นอนธรรดาดีฟ่านะคะเดียวลูกหลังง้อนะคะยายเราเคยบอกไว

บ้านนี้ยามเวนบางวันนอนกับเเม่บางวันนอนเปลคะ เเต่กลางคืนนี้นอนกับเเม่คะ

บ้านนี้ตอนกลางวันนอนเปล ตอนกลางคืนนอนกับแม่ค่ะ

บ้านนี้นอนเปลกลางวันและนอนกับแม่กลางคืนค่ะ

กลางวันแปล กลางคืนนอนพื้นจะดีกว่า

บ้านนี้ไม่เคยให้น้องนอนเปลเลยค่ะ

จะทำให้หลังง้อได้ค่ะ