มีแม่ๆคนไหนให้น้องทานนมตัวนี้ไหม

แม่ๆคนไหนให้น้องทานนมตัวนี้บางคะ​ พอดีจะเปลี่ย​นนม​ให้​น้องทาน​ แล้ว​จะส่งตัวนี้ต่อราคาเบาค่ะ​ แม่ซื้อจากโลตัส538บ.แม่ส่งต่อ500บ.พร้อมส่งให้​ฟรีค่ะ​ *ภาพสำหรับประกอบ

มีแม่ๆคนไหนให้น้องทานนมตัวนี้ไหม
1 ตอบกลับ

ขออนุญาตดันโพสนะคะ