ส่งต่อนมน้องค่ะ

แม่ๆคนไหนให้น้องกินนม 2 ยี่ห้อนี้บ้างคะ พอดีซื้อมาให้ลูกสาวลองแต่เค้าไม่กินค่ะ เลยอยากส่งต่อ เป็นนมเปิดแล้วนะคะ แต่กินไปหน่อยเดียวคะ (ฟรีค่ะ ส่งให้ฟรีด้วยค่ะ) -นมไฮคิว กินไป 2 ช้อนค่ะ -นมเอนฟามี 1 ถุง ยังไม่แกะ กับครึ่งกระป๋องค่ะ #ขอคนรับได้นะคะ จะทิ้งแม่ก็เสียดายค่ะ

ส่งต่อนมน้องค่ะ
15 ตอบกลับ

ขอรับได้มั้ยค่ะ ให้น้องทานเสริมค่ะนมแม่ออกน้อย พ่อน้องบวชไม่มีรายได้เลย

ขออนุญาตรับ ไอคิวค่ะแม่ 🙏🙏 ติดต่อทางช่องทางไหนค่ะ

ขอรับให้หลานค่ะสวนยางโดนโค่นแม่น้องไม่มีรายได้เลย

รับค่ะ ติดต่อทางไหน ยังไม่เคยซื้อนม

ยังมีอยู่มั้ยค่ะเอนฟาอะต่ะถ้าขอนะค่ะ

2mo ago

สะดวกทิ้งไรไว้มั้ยคะ

ขออนุญาตแม่รับนมเอนฟาได้ไหมคะ

รับค้า ติดต่อทางไหนค้า

เอนฟาขอรับได้ไหมคะ

ขอรับไฮคิวค่ะแม่

ขอรับด้วยค่ะแม่