แม่ๆคนไหนใช้เครื่องปั๊มyouhaบ้างคะ

แม่ๆคนไหนใช้เครื่องปั๊มyouha ปั๊มมดี เกลี้ยงเต้ามเจ็บหัวนมมั้ยคะ คิดว่าจะซื้อไว้พกพาเวลาออกไปข้างนอก รบกวนขอความเห็นหน่อยนะคะ กำลังสนใจดูๆอยู่ค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยซื้อค่ะ เเรงกระชากไป เจ็บหัวนมมากค่ะ ขึ้นกับแต่ละคนค่ะ บางคนก้ใช้รุ่นนี้ดี

4y ago

ขอบคุณค่ะ