สอบถามหน่อยค่ะคุณแม่ๆ

แม่ๆคนไหนใช้ที่วัดคลื่นหัวใจลูกแบบนี้ใหมคะ​ ขอคำแนะนำรีวิวกันหน่อยนะคะแม่ๆ​ แม่ๆใช้ตอนท้องกันได้กี่สัปดาห์​แล้วคะ

สอบถามหน่อยค่ะคุณแม่ๆ
1 ตอบกลับ

แนะนำให้มีติดบ้านไว้ค่ะ เพราะตอนท้องแก่ น้องจะไม่ค่อยดิ้น จะได้หยิบมาฟังคลายกังวลได้เยอะเลยค่ะ ใช้ฟังซัก 16 วีคขึ้นไปค่ะ น้องจะอยู่ต่ำๆนะคะ เสียงจะเหมือนควบม้าค่ะ

3y ago

ลองฟังต่ำๆค่ะ