ขอแม่ๆช่วยรีวิวหมอนข้างคนท้อง

แม่ๆคนไหนใช้หมอนข้างคนท้องบ้างคะ อยากขอรีวิวว่ายี่ห้อไหนใช้ดี หลับสบาย ตอนนี้ท้อง 26w5d แล้ว ท้องใหญ่มาก เริ่มนอนลำบาก ต้องคอยพลิกตัวตลอดเวลา กลางคืนหลับไม่ค่อยสนิท เช้ามาก็จะเพลียๆหน่อย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ลองดูนะคะ