ใกล้คลอด

แม่ๆคนไหนใกล้คลอดแล้ว เป็นแบบนี้ บ้าง ค่ะ เบื่ออาหาร กินได้น้อยลง กิน อะไร ก็ ไม่อร่อย กินเยอะไปก็แน่นท้อง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้38วีค6วัน ไม่หิวข้าวเลยค่ะเบื่อข้าวมาก กินแต่ขนมกับผลไม้

5y ago

บ้านนี้34วีคค่ะเบื่อข้าวกินได้น้อยลงเหมือนกันเรยค่ะ?