อยากสอบถาม

แม่ๆคนไหนใกล้คลอดบ้างคะ พอดีอยากสอบถามนิดนึงคะ ช่วง2-3วันมานี้ เวลาเเม่กินข้าวเสร็จหรือดื่มนมเสร็จ จะชอบปวดท้องเข้าห้องน้ำตลอดเลยคะ แม่ๆเคยเป็นบ้างไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมกรกฎาคม

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นมาได้สักพักแล้ว