อยากซื้อของเตรียมให้ลูกน้อยแต่แม่เราไม่ให้ซื้อบอกคนโบราณเค้าถือไม่ให้ซื้อก่อน

แม่ๆคนไหนโดนแบบนี้บ้างคะ แล้วทำอย่างไรกันบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

อยากซื้อของเตรียมให้ลูกน้อยแต่แม่เราไม่ให้ซื้อบอกคนโบราณเค้าถือไม่ให้ซื้อก่อนGIF
38 ตอบกลับ

ซื้อแล้วไปฝากบ้านญาติไว้ค่ะ ที่บ้านก้ถือค่ะ แต่เราไม่มีตังจะไปซื้อทีเดียว เราเริ่มซื้อตั้งแต่ท้อง5เดือน