เจาะน้ำคล่ำ

แม่ๆคนไหนโดนเจาะน้ำคล่ำบ้างคะ หมอที่โรงพยาบาลโทรมาให้ไปเจาะน้ำคล่ำค่ะ หมอบอกว่ามีความเสี่ยงสูงที่ลูกจะเป็นดาวซินโดรม ตอนนี้กังวลมากจริงๆค่ะ อายุครรภ์ 17 วีค ส่วนแม่อายุ 19 ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เจาะเลือดแล้วความเสี่ยงสูงค่ะ กังวลเหมือนกัน ได้เจาะน้ำคร่ำผลออกมาดีค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลมากนะคะ ผลเจาะน้ำคร่ำชัดเจนกว่า #อายุ27