ยาเร่งคลอด

แม่ๆคนไหนโดนยาเร่งคลอดบ้างคะ อาการเป็นไงบ้างคะเจ็บมากมั้ยคะ บ้านนี้อีก5วันถ้าน้องยังไม่ยอมออกหมอจะเร่งคลอดให้เเล้วคะ ตอนนี้39+2 ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

โดนค่ะ 39+6 เจ็บและทรมานสุดๆ แต่ก็ออกมาเร็ว ได้เจอลูกเร็ว สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เจ็บแบบทรมานมากค่ะ