ฉีดยากันแท้งกันตอนกี่สัปดาห์คะ

แม่ๆคนไหนโดนฉีดยากันแท้งบ้างคะ แล้วโดนกันตอนกี่สัปดาห์เอ่ย บ้านนี้โดนตอน 8 สัปดาห์ค่ะ เครียดมากๆเลย กังวลกลัวน้องหลุดค่ะ🥲🥲 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ฉีดตอน8วีคกับ9วีคไปแล้วค่ะ พรุ่งนี้วีคที่10หมอว่าจะฉีดให้อีก เพราะเลือดออกเยอะมากๆ ออกเกือบทุกวันมา3วีคแล้วค่ะ แต่น้องยังอยู่ในตำแหน่งปกติ เจริญเติบโตปกติ หัวใจเต้นปกติค่ะ

2y ago

ถามหมออยู่เหมือนกันค่ะถึงสาเหตุ แต่หมอก็แจ้งว่าระบุสาเหตุไม่ได้ หลายปัจจัยมากๆ ทั้งฮอร์โมน ความสมบูรณ์ของมดลูก โรคประจำตัว ความแข็งแรงของตัวอ่อนเอง ฯลฯ

ทำอิ๊กซี่หรอคะ?? ถ้าไม่ได้ทำไม่มีเลือดออกไม่มีให้ฉีดหรื ทานค่ะ และถ้ายิ่งฝาก ร.พ.รัฐ บอกเลยว่าแม้แต่ทานก็ไม่ให้ค่ะถ้าไม่ได้จ่ายตังเอง

2y ago

ท้องธรรมชาติค่ะ ฝากพิเศษที่ รพ รัฐ ค่ะ พอดีมีเลือดออกมาเล็กน้อย คุณหมอเลยฉีดยากันแท้งมาให้ แล้วก็ให้หยุดงาน 1 สัปดาห์เลยค่ะ แม่กลัวหลุดมากๆเลย 🥲🥲🥲

ตอนนี้คุณแม่ยังโดนฉีดยาอยู่มั้ยคะ เราท้อง8wโดนฉีดยากันแท้งมาเมื่อวานกังวลมากค่ะ วันนี้เลือดยังไม่หยุดไหลเลย