ยากระตุ้นปอด

แม่ๆคนไหนโดนฉีดยากระตุ้นปอดน้องบ้างค่ะ หลังจากที่ได้ยากระตุ้นปอดน้องไปแล้ว ทีแม่คนไหนผ่าคลอดก่อนหรือคลอดก่อนกำหนดบ้างค่ะ บ้านนี้โดนฉีดยากระตุ้นปอดน้อง ตอนท้อง 29+4 วันค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของแม่ฉีดทั้ง2ทั้งเลยค่ะมีภาวะเสี่ยฃคลอดก่อนกำหนด น้องก็คลอดก่อนกำหนดแต่ปกติดีนะคะ คนโตคลอด 36 วีค คนเล็กคลอด 36+4 วีคคะ

3y ago

ขอบคุนค่ะแม่🥰