แชร์ประสบการณ์การโดนกระตุ้นหน่อยคะ

แม่ๆคนไหนโดนกระตุ้นรอบ2บางคะ กี่วัน คลอด บ้านนี้โดนกระตุ้นล่าสุด 30 มิ.ย หมอนัดกระตุ้นพน.รอบ2 38+6 กี่วัน คลอด คะ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยคะกำหนด คลอด14ก.ค#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️