ถามค่ะ

แม่ๆคนไหนแพ้ท้องแบบ หมอให้ยามากินพวกบำรุงเลือด แคลเซี่ยมอะไรแบบนี้อ่าค่ะ แบบกินไปห่าง5นาทีอ้วก แล้วเคยไปพบหมอไหมคะว่าถ้าไม่ทานเลยลูกจะเป็นอะไรไหม พอดีหมอนัดวันที่5เลยจะรอถามหมอวันที่นัด เพราะทำงานด้วยเรียนด้วยหยุดสลับไม่ได้ เลยอยากมาขอข้อมูลก่อนกลัวจะอันตรายต่อลูก พอดีดูหนังแล้วเห็นเขาก็ไม่กินยาตามหมอสั่งแล้วลูกจะไม่แข็งแรง หรือเราอินกับหนังมากไปน่อย555

2 ตอบกลับ

กินคนล่ะเวลาจ้าแม่ อย่ากินยาพร้อมๆกัน

5y ago

ยามันกินห่างกัน2ชม.ค่ะ พอครบ2ชม.กินอีกตัวก็เป็นเหมือนกัน จนบางวันทำงานไม่ได้เลย