แพ้ท้องเหม็นส้มตำ ของเเช่บๆ

แม่ๆคนไหนแพ้ท้องเหม็นอาหาร พวกส้มตำไหมคะ ยำ ๆ ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายกันคะ จะหายแพ้เมื่อไหร่คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

-อาการดังกล่าวไม่ได้บอกเพศค่ะ - จะหายแพ้เมื่อไหร่ก็บอกไม่ได้ค่ะแล้วแต่อาการของแต่ล่ะคน (เราหาย16w)

ต้องซาวด์อย่างเดียวค่ะ ถึงจะรู้ได้ค่ะ